ซื้อประกันภัยออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย จบในเว็บเดียว

 

ซื้อประกันภัยออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย จบในเว็บเดียว

ประเทศไทย 4.0 อะไรๆ ก็เปลี่ยนไป ความเป็นดิจิทัลก็เข้ามาเรื่อยๆ ทุกอย่างเริ่มง่ายขึ้นแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินโดยไม่ต้องใช้บัตรเดบิต ใช้แค่สมาร์ทโฟน หรือจะเป็นการสแกนคิวอาร์โค้ดจ่ายเงินตามร้านค้า แม้แต่ร้านค้าในตลาดนัดก็เอาแบบนี้ไปใช้ สะดวกสบาย เพราะอะไรๆ ก็เปลี่ยนไป การซื้อประกันภัยก็เช่นกัน จะมานั่งหาข้อมูล เข้าเว็บนี้ ทะลุไปเว็บนั้น กว่าจะได้ซื้อประกันกรมธรรม์หนึ่ง วุ่นวายหลายสเต็ป จะดีกว่าไหมว่า ซื้อประกันจบครบในเว็บเดียว ?  

Gettgo จะพาทุกคนไปดูข้อดีที่มีแต่ได้กับได้ สำหรับคนที่กำลังหาซื้อประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เหมือนจะมาใหม่ แต่ก็มีมาหลายปีแล้ว ซึ่งไม่ใช่ทุกเว็บที่จะเลือกซื้อ เปรียบเทียบจบครบในเว็บเดียวเหมือนแบบเว็บ gettgo ของเรา

3 ข้อดีของการซื้อประกันภัยออนไลน์ ทุกขั้นตอนจบในเว็บเดียว

  1. รวดเร็ว ตอบโจทย์ความต้องการซื้อซื้อประกันภัย 

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการซื้อประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์กันมาบ้าง นึกภาพการทำหรือซื้อประกันภัยแต่ละครั้ง มานั่งหาว่าประกันแผนไหนดี เลือกของบริษัทไหนดี ค่าเบี้ยประกันได้เท่าไหร่ พอเลือกได้ จากนั้นก็กรอกข้อมูลเพื่อทำประกัน บางเว็บไม่สามารถซื้อในเว็บได้ ทำให้ต้องกรอกข้อมูลหลายครั้ง กว่าจะได้ซื้อ ซึ่งเสียเวลา กดหลายต่อ หากซื้อในเว็บที่เปรียบเทียบ เลือกซื้อ และจ่ายเงิน รับประกันภัยออนไลน์ได้ จะดีกว่า ไม่ต้องนั่งกรอกข้อมูลหลายครั้ง

  1. ซื้อออนไลน์ผ่านเว็บเดียว ประกันคุ้มครองทันที ไม่ต้องรอ

เลือกแผนประกันที่ถูกใจ กดซื้อในเว็บได้ จากนั้นรับกรมธรรม์ออนไลน์ ให้ความคุ้มครองทันที ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบรอเป็นอย่างยิ่ง อยากได้อะไรไวๆ ซื้อให้จบทีเดียว ดีกว่าอยากรู้ข้อมูล อยากทำประกัน แต่ต้องมัวไปกรอกเบอร์โทร กรอกชื่อ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเสนอขายประกัน แถมต้องเสียเวลารอเจ้าหน้าที่โทรกลับอีก เพราะถ้าอยากรีบซื้อ คงไม่ตอบโจทย์แน่นอน

  1. อุ่นใจ ซื้อประกันภัยออนไลน์ ข้อมูลส่วนตัวปลอยภัย

การจะซื้อประกัน เป็นที่รู้กันว่าจะต้องกรอกชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ หากซื้อประกันรถยนต์ก็จะต้องกรอกรุ่นรถ เลขตัวถัง เลขเครื่องยนต์ ทะเบียนรถ ทั้งหมดนี้นับเป็นข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ควรเปิดเผย หากไม่จำเป็น ทำให้เป็นข้อดีของการซื้อประกันออนไลน์ที่ครบจบในเว็บเดียว เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลไปยังบริษัทอื่นแน่นอน เนื่องจากข้อมูลทั้งหมด นำมาใช้เพื่อประกอบการทำกรมธรรม์ประกันภัยก็เท่านั้น ไม่มีนโยบายนำข้อมูลไปเผยแพร่หรือกระจายให้เว็บอื่น บริษัทอื่นใช้ต่อ  

 

3 ข้อดีของการซื้อประกันภัยออนไลน์ในเว็บเดียว ทุกข้อนั้นถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มากกว่านั้นยังต้องดูแลความปลอดภัยของข้อมูลอีกด้วย ทุกวันนี้ เราอาจเคยเจอบริษัทต่างๆ โทรมาหาเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงิน หรือประกันภัยต่างๆ ที่เรามั่นใจว่าเราไม่เคยให้เบอร์โทรไปกับบริษัทเหล่านี้ แล้วโทรมาได้อย่างไร?

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป อยากทำประกันภัยต้องได้ทำ ประกันรถยนต์หมดวันนี้พอดี อยากต่อเลย แต่ไม่อยากต่อกับบริษัทเดิม ก็สามารถเลือกหาบริษัทใหม่ แผนประกันใหม่ ซื้อปุ้บ คุ้มครองปั้บ ทำได้ง่ายๆ ผ่านมือถือเครื่องเดียว ผ่านเว็บไซต์เว็บไซต์เดียว

ใครที่กำลังหาซื้อประกันภัยอยู่ ลองใช้บริการเปรียบเทียบประกันภัย และ ซื้อประกันภัยออนไลน์ผ่านเว็บ gettgo ดูสิแล้วจะติดใจ

บทความที่คุณอาจสนใจ

ไม่ชิมจะเสียใจ! 10 เมนูขึ้นชื่อของอิตาลี รสอร่อย สไตล์อิตาลีแท้ๆ
5 หมู่บ้านสไตล์ยุโรป  ทิวทัศน์สวยงาม ควรค่าแก่การไปเยือน
ซื้อไว้ ไร้กังวล 5 ข้อดีของประกันเดินการทางที่คุณควรรู้
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

อัพเดทข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นส่วนลดส่งตรงถึงอีเมลของคุณ


เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊