เรื่องราวของ gettgo

What is GettGo?

"ทำไมการซื้อประกันถึงเป็นเรื่องยาก?" คือสิ่งที่ทีมงาน gettgo สงสัย เราเลยเข้าไปคุยกับหลายๆ คนที่เคยซื้อหรือคิดจะซื้อประกัน เพื่อให้เข้าใจปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทั้งความลำบากในการหาแบบประกันที่คุ้มค่า วิธีการเสนอขายที่น่ารำคาญของคนขายประกัน หรือภาษาประกันที่ซับซ้อนเข้าใจยาก จากนั้น ทีมงานของเราจึงออกแบบ gettgo.com เพื่อแก้ปัญหาเหล่านั้น ทำให้การซื้อประกันเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และให้คุณสามารถค้นหา เปรียบเทียบ และซื้อแบบประกันที่คุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดได้ด้วยตัวคุณเอง

gettgo เว็บไซต์เปรียบเทียบประกันที่ดีที่สุดสำหรับคนมีเพื่อน จากการพูดคุยกับหลายๆ คนเพื่อพัฒนา gettgo.com ทำให้เราค้นพบความจริงบางอย่างว่าคนเรามักจะปรึกษาเพื่อนก่อนตัดสินใจซื้อหรือทำอะไรซักอย่างเสมอ เพราะเพื่อนคือคนสำคัญที่ให้คำแนะนำได้ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังพบว่าคนเราจะมีความสุขมากขึ้นถ้าได้แชร์เรื่องราวหรือประสบการณ์ดีๆ กับเพื่อน

แล้ว gettgo เอาส่วนลดจากไหนมาคืนให้เยอะแยะ? คุณรู้รึเปล่าว่าปกติเบี้ยประกันที่คุณจ่ายนั้นมีส่วนของค่าคอมมิชชั่นหรือค่านายหน้าของตัวแทนและนายหน้าขายประกันอยู่ไม่น้อยเลย จริงๆ แล้ว gettgo เองก็เป็นนายหน้าประกันภัย แต่เพราะเราเป็นใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในขั้นตอนต่างๆ ให้คุณสามารถซื้อประกันได้เองทั้งหมดแบบออนไลน์ ไม่มีคนขายโทรไปกวนใจลูกค้า และที่ gettgo เราเน้นการทำงานแบบใช้คนน้อย แต่มีประสิทธิภาพ หรือที่เรียกว่า Lean Operation ทำให้เราลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ไม่จำเป็นไปได้เยอะ เราจึงนำเงินส่วนนั้นมาคืนเป็นส่วนลดให้กับคุณและเพื่อน

พูดง่ายๆ ก็คือเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ gettgo.com เป็น

ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเปรียบเทียบและซื้อประกันผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์
ที่สะดวกสบายที่สุด พร้อมความสุขที่เพิ่มขึ้นของทั้งคุณและเพื่อน จากการการได้ส่วนลด เมื่อซื้อประกันเดินทางเป็นกลุ่ม

ทีมงาน gettgo

Gettgo Team

ที่ Gettgo เราเชื่อว่าเราสามารถเปลี่ยนโลกของการซื้อประกันให้เป็นเรื่อง ง่าย สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ประหยัดที่สุดและได้แบบประกันที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด เทคโนโลยีจึงถูกหยิบขึ้นมาใช้ เพื่อพัฒนาประสบการณ์อีกขั้นของการซื้อประกันภัย โดยที่ joy & happiness คือสิ่งที่เราพยายามสอดแทรกและส่งต่อให้กับลูกค้า โดยเริ่มจากสังคมของทีมงาน สู่ประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ gettgo.com

ร่วมงานกับ gettgo

Front-end developer

As our front end developer you will be responsible for translation of the UI/UX design wireframes to actual code that will produce visual elements of the application. You will work with the UI/UX designer, digital marketers and bridge the gap between graphical design and technical implementation, taking an active role on both sides and defining how the application looks as well as how it works. Your main responsibilities are Develop new user-facing features, Ensure the technical feasibility of UI/UX designs and Assure that all user input is validated before submitting to back-end.

Requirements

  • Bachelor's Degree or higher in Information Technology, Graphic design, Computer Science, or related fields
  • At least 2 years of experience in front end developer for senior and fresh graduates are welcome for junior level!!!!
  • Top-notch programming skills and in-depth knowledge of modern HTML/CSS/ JavaScript frameworks, including jQuery
  • A solid understanding of how web applications work including security, session management, and best development practices
  • Acquainted with Object Oriented concepts and Design Patterns
  • Good understanding of SEO principles and ensuring that application will adhere to them.
  • Self-starter with ability to operate with minimum supervision and ability to work in a team environment We are looking for an energetic team member to join this exciting new venture. Apply by emailing your CV and portfolio to noon@gettgo.com, pook@gettgo.com

Friend Code คืออะไร?

รหัสส่วนลดสำหรับคนเพื่อนเยอะ

Friend Code

Friend Code คือ รหัสส่วนลด 4-10 หลัก เช่น gettgo01 ที่คุณได้รับจากเพื่อนที่เป็นสมาชิกของ gettgo สำหรับเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ได้สูงสุดถึง 20% ส่วนเพื่อนที่เป็นเจ้าของ friend code ก็จะได้รับ e-wallet สูงสุด 10% ของราคาที่คุณซื้อ เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อประกันกับ gettgo ครั้งต่อไป และถ้าคุณเป็นสมาชิก gettgo แล้ว คุณเองก็จะมี friend code ส่วนตัวไว้แชร์ส่วนลดให้เพื่อนๆ และสะสม e-wallet ให้ตัวคุณเองด้วย ! ปล. รถยนต์ 1 คัน ใช้ Friend Code ได้แค่คันละครั้งเท่านั้นนะ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

อัพเดทข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นส่วนลด
ส่งตรงถึงอีเมลของคุณ

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊